Thông tin chủ đầu tư MD Land

Chủ đầu tư dự án MD Rent House Tan My là Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản MD – MD Land, là thành viên của MD Group – nhà phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Trong năm 2020, với nhiều sự khó khăn trên toàn quốc đối với đại dịch Covid-19, cùng nguồn cung Bất động sản khan hiếm trên thị trường. Khiến cho nhóm khách hàng có nhu cầu mong muốn sở hữu nhà, căn hộ ngay tại TPHCM khó khăn hơn bao giờ hết.

Vào Quý III năm 2020 chủ đầu tư MD Land đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cho thuê dài hạn lên đến 50 năm tại Quận 7. Với thông điệp “Giải pháp An cư – Đầu tư Bền vững”, mong muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng hướng đến nhóm khách hàng trẻ hiện đang sinh sống và làm việc lâu dài tại TPHCM.

Chủ đầu tư dự án MD Rent House Tân Mỹ
Sơ lược về MD Land – Chủ đầu tư dự án MD Rent House Tân Mỹ

Thông điệp của MD Land

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản MD là thành viên của MD Group – nhà phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Với nguồn lực tài chính sẵn có và sự hậu thuẫn rất lớn từ hệ thống MD Group, Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản MD Land đang dần khẳng định uy tín thương hiệu và năng lực trên thị trường bất động sản.

Dự án đầu tay của Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản MD Land là khu nhà phố MD Land Bùi Tư Toàn. Đã nhận được đánh giá rất tốt từ đông đảo khách hàng và tiêu thụ thành công toàn bộ sản phẩm chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Trong quá trình hoạt động, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản MD Land nhận thức rằng để thành công và phát triển bền vững, phải luôn nỗ lực không ngừng. Qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, chất lượng dịch vụ và kiến tạo thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao. Giá bán hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú, đa dạng của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản MD Land cũng quan tâm vun đắp, giữ gìn uy tín với các đối tác, các tổ chức tài chính, các nhà cung cấp… Theo nguyên tắc hài hòa lợi ích và trách nhiệm để mối quan hệ hợp tác ngày càng bền vững, có lợi cho sự phát triển chung của thị trường bất động sản.

Hiện tại, Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản MD Land đã tích lũy được quỹ đất dồi dào tại các thị trường trọng điểm như TPHCM, Đà Nẵng, Vĩnh Long và Hòa Bình đảm bảo phục vụ chiến lược phát triển lâu dài.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản MD Land cũng đang dần hoàn thiện bộ máy quản lý, xây dựng hệ thống chuyên nghiệp theo mục tiêu trở thành nhà đầu tư, phát triển bất động sản hàng đầu trên thị trường.

Với khát vọng và hoài bão lớn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng và các đối tác những giá trị tốt đẹp nhất, đồng thời góp phần tích cực xây dựng một thị trường bất động sản lành mạnh, phát triển bền vững.

Thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban lãnh đạo Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản MD Land xin trân trọng gửi đến quý đối tác, khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất. Và rất mong sẽ luôn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ và tạo những điều kiện tốt nhất từ tất cả quý vị trong suốt quá trình hoạt động.

Theo ông Trần Minh Đức – Tổng giám đốc