Đâu là kênh đầu tư trong mùa dịch Covid năm nay?

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang quay trở lại và diễn biến vô cùng phức tạp, các kênh đầu tư như vàng, ngoại tệ, chứng khoán hay bất động sản.. biến động khôn lường. Khiến cho nhiều nhà đầu tư băn khoăn không biết nên lựa chọn kênh đầu tư nào để sinh lời an toàn và hiệu quả.

Thông thường tâm lý đầu tư trong giai đoạn khó khăn thường mua vàng để tích lũy. Tuy nhiên, thế hệ các nhà đầu tư ngay hiện tại đã có thể lựa chọn bất động sản làm tài sản tích tích lũy, ưu tiên những dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch.

BĐS hút dòng vốn đầu tư

Vào đầu năm 2021, ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam nhận định năm nay, thay vì tích trữ vàng, nhà đầu tư chuyển sang bất động sản (BĐS). Các nhà đầu tư cá nhân có thể xem xét lại hoạt động kinh doanh và cân nhắc thêm cơ hội đầu tư. Nếu nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy thì cần cân nhắc kỹ lưỡng tính thanh khoản và khả năng chi trả. Nếu năng lực tài chính dồi dào, nhà đầu tư có thể “lướt sóng” còn không thì cho thuê. Các chuyên gia của Savills cho rằng thị trường vẫn ổn định và là một cơ hội tốt để nhà đầu tư cân nhắc chuyển đổi từ những khoản đầu tư khác sang đầu tư BĐS để bảo toàn vốn.

Trò chuyên với Nhịp sống kinh tế, ông Mai Đức Toàn, một chuyên gia BĐS giàu kinh nghiệm tin rằng BĐS luôn là lựa chọn hàng đầu của người Việt so với các kênh đầu tư như vàng, tiền ảo, chứng khoán hay gửi tiết kiệm. Do đó, sẽ không có chuyện nhà đầu tư ngần ngại “găm tiền” vào BĐS. Nếu dịch được kiểm soát, thị trường giữa năm đến cuối năm sẽ bật dậy, phục hồi và sôi nổi.

Venezia Beach
BĐS là kênh đầu tư hiệu quả trong mùa dịch. Ảnh: Venezia Beach

Dự án đi cùng xu hướng

Dự án Venezia Beach Luxury Residences & Resort – tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng và du lịch của Hưng Vượng Developer được cho là đáp ứng các nhu cầu thị trường thời điểm này. Dự án có quy mô hơn 72 ha, tọa lạc tại cung đường resort “triệu USD” Hồ Tràm – Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án được quản lý vận hành bởi các thương hiệu toàn cầu như Marriott International và Best Western. Giai đoạn đầu tiên, Hưng Vượng Developer giới thiệu ra thị trường 681 sản phẩm tầng cùng 6 block căn hộ mặt tiền biển sở hữu lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: Venezia Beach đem lợi nhuận đến nhà đầu tư nhờ yếu tố nào?

Hiện nay, Venezia Beach đang được xem là một trong những dự án tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía Nam khi có đô thị mặt tiền biển sở hữu lâu dài với pháp lý rõ ràng. Dự án còn gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng nghìn tỷ đồng đã và đang triển khai tại đây cùng chiến lược liên kết phát triển du lịch giai đoạn 2019-2025 của 2 tỉnh Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giải thích về sức hút của Venezia Beach, ông Lê Chí Hùng Việt, Giám đốc điều hành Hưng Vượng Developer cho biết dự án đang sở hữu những ưu thế lớn. Tỷ lệ sản phẩm sở hữu lâu dài lên đến 93% cùng với tình hình thị trường BĐS ở Hồ Tràm – Bình Châu đang ở mức khá tốt với khả năng khai thác ổn định và tiềm năng tăng giá. Hơn nữa, khách hàng chỉ cần trả 20% giá trị hợp đồng, ngân hàng HDBank hỗ trợ cho vay 70% tổng giá trị sản phẩm cùng với chính sách hấp dẫn “3 không”: không lãi suất, không phí tất toán trước hạn và không cần trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà; đối với khách hàng nhận thanh toán tiền mặt có thể nhận mức chiết khấu 13,5%.

“Với pháp lý đầy đủ, đô thị mặt tiền biển sở hữu lâu dài cộng với những đơn vị quản lý vận hành uy tín trên toàn cầu, không ngạc nhiên khi Venezia Beach đang thu hút sự quan tâm của khách hàng trong thời điểm hiện tại. Những nhà đầu tư xuống tiền tại dự án sẽ thu được giá trị tăng trưởng bền vững theo thời gian”, ông Việt khẳng định.

Theo NDH

TTG Capital tự hào là một trong các nhà phân phối chiến lược cho dự án Venezia Beach Hồ Tràm – Bình Châu. Nhận ngay thông tin dự án, giá bán, chính sách ưu đãi, chính sách thanh toán của Venezia Beach tại đây.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Quản lý Đầu tư TTG | TTG Investment Management Joint Stock Corporation

  • Địa chỉ: Số 02, đường số 2, KDC Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
  • Hotline: 19008611
  • Email: info@ttgcapital.vn