Hưng Vượng Developer chính thức ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Venezia Beach Luxury Residences & Resort

Ngày 15/04/2021 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center TP.HCM, Hưng Vượng Developer đã chính thức ra mắt công bố thông tin về dự án Venezia Beach – Nơi nhà là Resort – tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp 5 sao tại cung đường Resort “triệu đô” Hồ Tràm – Bình Châu.

Hưng Vượng Developer ra mắt dự án Venezia Beach
Hưng Vượng Developer chính thức giới thiệu dự án Venezia Beach vào ngày 15/04/2021 tại Gem Center

Bằng việc ký kết hợp tác chính thức với 2 tập đoàn quản lý khách sạn uy tín toàn cầu là Marriott International và Best Western Premier Collection, Hưng Vượng Developer chứng minh tầm nhìn chiến lược và tiềm lực tài chính trong định hướng phát triển thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại nơi được mệnh danh là “thủ phủ” resort phía Nam.

Sơ nét về Hưng Vượng Developer: Đơn vị phát triển dự án Venezia Beach

Hưng Vượng Developer

Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Vượng Developer thành lập vào năm 2020, lấy mục tiêu trở thành đơn vị phát triển bất động sản tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Khởi điểm là một start-up, với hướng đi chân thành, sáng tạo, tốc độ và cam kết.

Hưng Vượng Developer hiện nay sở hữu các quỹ đất quy mô tại Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận… với mong muốn phát triển các loại hình bất động sản ưu việt, đáp ứng mọi nhu cầu, mang lại giá trị lợi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

Venezia Beach: Thương hiệu bất động sản được bảo chứng bởi các đối tác lớn

Venezia Beach là dự án duy nhất đánh đấu bước tiến đầu tiên của tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm – Bình Châu. Với vai trò là đơn vị quản lý vận hành cho khách sạn cao cấp 5 sao của dự án dưới thương hiệu Sheraton Bình Châu Resort & Spa.

Đồng thời, dự án cũng chính thức đồng hành cùng Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western Premier Collection – Đơn vị quản lý vận hành cho khu sản phẩm thấp tầng của dự án dưới thương hiệu: Venezia Bình Châu BW Premier Collection By Best Western.

Ngoài ra, Hưng Vượng Developer cũng tiến hành ký kết hợp tác cùng các đối tác chiến lược khác như ngân hàng HD Bank và Tổng thầu xây dựng Central Cons nhằm bảo chứng cho việc tài chính vững mạnh và chất lượng xây dựng tại dự án Venezia Beach.

Hưng Vượng Developer ký kết hợp tác cùng 2 tập đoàn quản lý khách sạn uy tín toàn cầu
Hưng Vượng Developer ký kết hợp tác cùng 2 tập đoàn quản lý khách sạn uy tín toàn cầu

Giới thiệu về Venezia Beach: Đô thị biển phong cách HomeResort đầu tiên tại Việt Nam

Venezia Beach là tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng, và du lịch mang thương hiệu quốc tế 5 sao đẳng cấp tại Hồ Tràm – Bình Châu, có quy mô hơn 72ha, cung cấp ra thị trường 3.979 thương phẩm cao cấp với hơn 90% sản phẩm được sở hữu lâu dài.

Điểm nổi bật chính là dự án sở hữu pháp lý đầy đủ, rõ ràng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Venezia Beach – Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao tại thủ phủ Resort Hồ Tràm Bình Châu

Dự án sở hữu 1 km đường bờ biển và 1,1 km đường sông, cùng hệ thống kênh đào xen kẽ các dãy nhà, đây được xem là dự án sở hữu diện tích mặt nước lớn nhất trên cung đường resort Hồ Tràm – Bình Châu cho đến thời điểm này.

Được chia thành 4 phân khu: The Venice, The Catania, The Milano và The Vicenza, được lấy cảm hứng từ 4 thành phố nổi tiếng tại nước Ý xinh đẹp với hai trục đường chính là Da Vinci Road và Pavarotti Road.

Ngoài ra, Venezia Beach còn sở hữu hệ thống 12 phân khu tiện ích với hàng trăm tiện ích ngoài trời, dịch vụ tiêu chuẩn như Cổng chào Venezia, Lagoon Resort, Khu Marina, Big Wheel, Fisherman Museum & Sport Club, Crystal Lagoon Water Park, Canal Club, Tháp Venezia, Wellness Center & Activity Zone, Kid Club & Trung tâm hội nghị, Beach Activities & Artwork, Các khu Plaza & Các Public Art,…

Venezia Beach mang đậm phong cách đất nước Ý xinh đẹp với hàng trăm tiện ích tiêu chuẩn trên toàn khu

Lấy cảm hứng từ thành phố Venice thơ mộng, Venezia Beach tiên phong kiến tạo phong cách sống xanh cùng sự cân bằng không gian từ trong nhà đến ngoài “ngõ”, khi mọi căn nhà phố, biệt thự, shophouse tại dự án đều được tận hưởng hệ thống kênh đào, sông và biển trong xanh hòa cùng rừng cây phủ bóng mát nhờ vào quy hoạch hướng tâm độc nhất vô nhị.

Ông Lê Chí Hùng Việt, Giám đốc điều hành của Hưng Vượng Developer cho biết: “Với sự ký kết này, Hưng Vượng cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi đã có một quá trình đàm phán lâu dài với đối tác Marriott International để phát triển khách sạn Sheraton Bình Châu Resort & Spa để tăng thêm giá trị, tiện ích cho những cư dân tương lai của dự án”.

Ông Lê Chí Hùng Việt - Giám đốc điều hành của Hưng Vượng Developer
Ông Lê Chí Hùng Việt – Giám đốc điều hành của Hưng Vượng Developer phát biểu

Trong buổi lễ ký kết, Ông Hà Quốc Minh – Đại diện Tập đoàn Marriott tại Việt Nam phát biểu “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với Venezia Beach để hiện thực hóa một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp hút khách bậc nhất tại Bình Châu, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế, quảng bá hình ảnh du lịch khu vực nói riêng và Việt Nam nói chung.”