Kinh nghiệm chọn căn hộ Duplex dành cho người trẻ tại Q.7

Người trẻ hiện đại, họ chính là những con người năng động, tự tin, thích sự trải nghiệm và luôn tập trung vào sự nghiệp, cũng như trong việc tạo dựng nhiều mối quan hệ..

Quận 7 khu vực Nam Sài Gòn được xem như khu vực lý tưởng để lựa chọn an cư của giới trẻ hiện nay. Không chỉ cách trung tâm Quận 1 chỉ 5-15 phút di chuyển, kết nối vùng thuận lợi, mà nơi đây được xem như biểu tượng của sự năng động, hiện diện nhiều cộng đồng cư dân hiện đại sinh sống.

Căn hộ Duplex hiện nay thu hút nhóm khách hàng trẻ bởi phong cách thiết kế hiện đại, được lựa chọn sử dụng các loại nội thất thông minh với không gian sống thoáng đãng bởi kết cấu thông tầng..

Một số kinh nghiệm chọn lựa căn hộ Duplex tại Quận 7 bạn không nên bỏ qua:

1/ Xác định vị trí

Tìm kiếm thông tin trên Internet để lên danh sách vị trí các căn hộ Duplex hiện tại ở Quận 7, đánh giá mức độ ưu tiên thuận lợi di chuyển đến trường học hoặc cơ quan.

2/ So sánh mức giá

So sánh mức giá trên từng dự án, sử dụng dòng tiền tài chính cá nhân hợp lý, không nên cố gắng để các khoản vay vượt quá khả năng cũng như thời gian chi trả, gây áp lực và cản trở cho các khoản đầu tư khác, hay các khoản đầu tư học tập cho tương lai.

3/ Tiện ích nội khu

Phải đảm bảo đạt được những tiêu chí cơ bản của nhu cầu sống như: siêu thị mini mua sắm, giặt ủi, gym..

4/ Chính sách thanh toán, hỗ trợ tài chính

Chính sách thanh toán chi phí và thời gian có hợp lý hay không, cũng như những chính sách hỗ trợ nào từ phía chủ đầu tư có lợi cho khách hàng.

5/ Khu vực an ninh

Một trong những tiêu chí quan trọng nhằm đảm bảo tốt cho đời sống, sinh hoạt và học tập. Cần kiểm tra thông tin đơn vị quản lý và vận hành toà nhà, và các thông tin tổng quan liên quan đến dự án như: khu vực vị trí của dự án, sơ đồ bố trí các căn hộ trên một sàn, các thông tin cam kết của chủ đầu tư..

6/ Đặt câu hỏi với chuyên viên tư vấn

Lời khuyên từ các bạn chuyên viên tư vấn giúp ích cho quyết định, đúc kết những những vấn đề quan trọng, cũng như trong việc lựa chọn căn hộ vừa ý, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

7/ Trải nghiệm thực tế

Nếu dự án có nhà mẫu cần phải đi xem thực tế để trải nghiệm cho căn hộ tương lai, lúc đó quyết định mua hàng mới chính xác và chắc chắn được.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo căn hộ Duplex Studio giá chỉ 1.2 tỷ tại Quận 7, với loại hình sản phẩm Duplex Studio hiện đang trong giai đoạn ban đầu, đang có mức giá chỉ 1.2 tỷ cho căn 35m2.

Nhà mẫu thực tế cho căn hộ Duplex Studio dự án MD Rent House Tan My

Với vị trí chiến lược tại đường Tân Mỹ, chỉ cách trung tâm Q.1 và Q.4 từ 5-10 phút di chuyển. Bạn có thể trả góp trong 18 tháng, kèm theo chính sách hỗ trợ trả chậm 100 tháng của CĐT là một lợi thế lớn và vô cùng hấp dẫn.

Thao khảo ngay chi tiết dự án tại đây hiện đang có mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ 1.2 tỷ.