Lợi ích khi đầu tư căn hộ biển

Biển luôn là một tài nguyên vô giá đối với các quốc gia trong việc phát triển kinh tế cùng với nâng cao vị thế du lịch. Nhưng ngoài việc phát triển tiềm năng vĩ mô, biển luôn là một biểu tượng của sự xa hoa cùng với lối sống yên bình không màng tới ồn ào của thành phố.

Chúng ta hãy phân tích các nguyên nhân vì sao bất động sản biển, đặc biêt là phân khúc căn hộ đang luôn được ưu ái bởi các nhà đầu tư cũng như các thế hệ gia đình.

1. Khả năng chuyển nhượng cao

Với sự giới hạn của quỹ đất biển tại Việt Nam, nhu cầu cho các dự án bất động sản tại nơi này luôn cao hơn so với các loại hình sản phẩm khác. Vì vậy không ngạc nhiên khi các căn hộ, biệt thự biển luôn có sức hút hơn các dự án ở thành phố.

2. Gia tăng lợi nhuận tốt trong thời gian dài

Khả năng cho thuê của các căn nhà biển luôn mang lại lợi nhuận tốt so với các loại hình sản phẩm khác

Nếu bạn có mong muốn một nguồn thu nhập ổn định lâu dài, sở hữu một căn hộ biển sẽ là quyết định đổi đời đúng đắn khi loại hình sản phẩm này có khả năng sinh lời vốn trong thời gian ngắn hạn.

Phong cảnh Hồ Tràm luôn tạo sức hút mạnh mẽ cho du khách  mọi miền.

3. Cải thiện lối sống lành mạnh 

Các nhà nghiên cứu đại học Harvard cho biết phong cảnh biển trời xanh sẽ luôn giúp cho cư dân sinh sống tràn đầy năng lượng tích cực hơn. Điều này bao gồm âm thanh sóng biển với ánh nắng dịu sẽ cải thiện sức khoẻ tinh thần của người sinh sống tại đây gấp nhiều lần.

4. Quyền sở hữu tuyệt đối 

chu-dau-tu-venezia-beach-la-ai-3a
Căn hộ Hometel của Venezia Beach với khả năng sở hữu lâu dài tại Việt Nam.

Việc sở hữu căn hộ biển hiện nay vẫn là một vấn đề khá nhức nhối cho các nhà đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, một số chủ đầu tư – điển hình như Venezia Beach tại Hồ Tràm của Hưng Vượng Developer – sẽ trở thành dự án bất động sản đầu tiên cho phép sở hữu căn hộ biển duy nhất tại Việt Nam.