MD Rent House là gì?

MD Rent House là chuỗi sản phẩm căn hộ Bất động sản cho thuê dài hạn của chủ đầu tư MD Land. Trong đó MD Rent House là sự mở đầu cho dòng sản phẩm BĐS này.

MD Rent House ra đời giải quyết vấn đề nhà ở cho khách hàng có nhu cầu an cư tại TPHCM. Trong bối cảnh giá nhà đất tăng cao liên tục trong những năm vừa qua, khiến cơ hội sở hữu nhà trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Ngoài ra phong cách thiết kế đặc thù của dòng sản phẩm cho thuê này là sự trẻ trung, năng động, nhỏ gọn và đầy đủ công năng. Bởi nhóm khách hàng mục tiêu là đối tượng khách hàng trẻ tự tin và năng động trong cuộc sống hối hả, bộn bề tại Sài Gòn.

Mỗi căn hộ của dự án đều mang nét thiết kế hiện đại, mô hình Duplex thông tầng, có logia.. mang đến không gian sống hoàn hảo, tiện nghi trong lòng đô thị sài Gòn.

Sản phẩm cho thuê này phù hợp nhóm đối tượng nào

Người hiện đang thuê nhà muốn có một căn hộ của mình, thay vì phải trả tiền thuê nhà hàng tháng, với mặt bằng giá thuê tăng cao trên thị trường.

Phù hợp với đối tượng sinh viên đại học, trong thời gian học tập và những năm bắt đầu cho môi trường làm việc mới. Sau khi kinh tế vững chắc có thể đầu tư cho thuê lại, theo mặt bằng giá tại Quận 7.

Các chuyên gia, doanh nhân nơi khác hoặc nước ngoài đang làm việc tại Sài Gòn. Cần một nơi sống làm gần với trung tâm thành phố, sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Dành cho nhà đầu tư bất động sản cho thuê, với nguồn tài chính nhàn rỗi. Mức giá thuê dài hạn trong thời gian 50 năm thường chỉ bằng khoảng 30-40% giá thuê hiện tại trên thị trường.

Ưu điểm của dòng sản phẩm MD Rent House

Giá vô cùng hấp dẫn: cụ thể với dự án MD Rent House tại quận 7 đang có mức giá chỉ 1.2 tỷ/căn với diện tích 35m2 được bàn giao theo tiêu chuẩn 3 sao đầy đủ tiện nghi.

Vị trí trung tâm: thường nằm ở những vị trí các Quận trung tâm của thành phố, với nhu cầu tìm thuê và khả năng lấp đầy cao.. là kênh đầu tư cho thuê an toàn, ổn định.

Hỗ trợ tài chính: các dự án thường được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán lên đến 50%, không cần chứng minh thu nhập.. là có thể chọn lựa căn hộ phù hợp theo vị trí mong muốn.

Thanh toán linh hoạt: khách hàng thanh toán theo tiến độ không bị áp lực về tài chính. Và những dự án của MD Rent House có quy mô vừa phải, nên tiến độ xây dựng sẽ rất nhanh chóng, giúp khách hàng an tâm hơn.

Bạn có thể quan tâm: MD Rent House hiện đang có mức giá chỉ 1.2tỷ/căn 35m3, được chủ đầu tư hỗ trợ lên đến 50% giá trị căn hộ.

Thông tin của chủ đầu tư

“Công Ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản MD Land. Với khát vọng và hoài bão lớn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng và các đối tác những giá trị tốt đẹp nhất. Đồng thời góp phần tích cực xây dựng một thị trường bất động sản lành mạnh, phát triển bền vững.”

Logo chủ đầu tư MD Rent House

Trụ sở: D5 Đường 5B KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
VPBH: 165 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh