Sale BĐS cho người mới bắt đầu: Cách để sale BĐS hiệu quả

Kiếm khách hàng ở đâu? Làm thế nào để thuyết phục khách hàng chốt sản phẩm? Đó là những câu hỏi thường gặp của người sale mới trong lĩnh vực bất động sản. Hãy chuẩn bị giấy viết, bài post này sẽ hé lộ cách sale BĐS hiệu quả cho người mới bắt đầu, được chia sẻ bởi những sale bất động sản “kỳ cựu” dày dặn kinh nghiệm.

Kinh nghiệm của Best Seller BĐS

Là một người sale bđs giỏi, họ tập hợp những kỹ năng, kiến thức có thể rèn luyện như:

Giao tiếp tự tin

Kỹ năng bắt buộc để có thể thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình, thể hiện cho họ thấy từng lời nói của mình chắc như đinh đóng cột, giúp cho khách hàng thấy được niềm tin và cơ hội đầu tư sáng giá.

Mở rộng mối quan hệ

Hãy cố gắng kết nối với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, mọi người… mở rộng càng nhiều mối quan hệ, kết giao càng nhiều, thì số lượng cơ hội bán hàng của bạn càng lớn bấy nhiêu. Tuy nhiên, việc mở rộng mối quan hệ cũng cần phải có sự tinh tế và khéo léo.

sale-bds-cho-nguoi-moi-bat-dau-1
Giao tiếp tự tin và mở rộng mối quan hệ là những yếu tố giúp cho việc sale bđs trở nên dễ dàng

Nắm rõ kiến thức chuyên môn trong BĐS

Với một sale bđs mới bắt đầu, kiến thức chuyên môn vô cùng quan trọng, cần trau dồi nó hằng ngày vì thị trường không ngừng phát triển, sự am hiểu tường tận giúp cho bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải. Và khi câu trả lời đã thỏa mãn thì niềm tin “nhìn mặt gửi vàng” của khách hàng dành cho bạn vô cùng lớn.

Trang phục chuẩn chỉnh

Ấn tượng ban đầu quyết định sự thành công không hề nhỏ khi gặp mặt khách hàng, trang phục chuẩn chỉnh, lịch sự thể hiện tính chuyên nghiệp của bản thân, nó còn tăng sự tự tin khi giao tiếp. Không những vậy, bộ trang phục cũng giúp quảng bá thương hiệu công ty mình đang phục vụ đến với mọi người.

sale-bds-cho-nguoi-moi-bat-dau-2
Đầu tư trang phục chuẩn chỉnh giúp tăng sự tự tin

Tham gia thực chiến dự án

Tham dự sự kiện bán hàng, phát tờ rơi, treo tờ phướn, trực booth dự án… bằng mọi cách tiếp cận được khách hàng. Đó là những cơ hội thực tế để có thể bán sản phẩm của mình. Là một sale bất động sản, kiên trì, nhẫn nại, không ngại khó ngại khổ thì thành công sẽ sớm tìm đến chúng ta.

sale-bds-cho-nguoi-moi-bat-dau-3
Tham gia thực chiến dự án tìm kiếm khách hàng tiềm năng, khách càng nhiều thì có nhiều cơ hội giao dịch thành công

Kinh nghiệm làm sale BĐS (Bonus Tip)

Bên cạnh việc tiếp thu những điều trên, dưới đây là những một số kinh nghiệm nhỏ dành cho bạn:

  • Sử dụng kênh mạng xã hội để chia sẻ và cập nhật kiến thức.
  • Làm card visit để gửi khách hàng, đối tác, bạn bè… kết nối với mọi người.
  • Học hỏi thêm những kiến thức khác như tài chính, phỏng thủy, xã hội, các kênh đầu tư khác …
  • Quan sát cách làm việc, rút kinh nghiệm từ các sale BĐS đi trước.
  • Tạo mối quan hệ với những người làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, luôn cập nhật những thông tin về vay vốn, lãi suất.
  • Đặt mình vào vị thế của khách hàng.

Sale BĐS TTG Capital tuyển dụng chào đón thành viên mới

Nghề sale BĐS chưa bao giờ giảm nhiệt vì sự thử thách và phần thưởng xứng đáng của nó. Nếu như bạn đang tìm việc, TTG Capital hiện nay đang tuyển dụng sale BĐS cho người mới bắt đầu, không yêu cầu kinh nghiệm, được hỗ trợ đào tạo bài bản, mức lương cơ bản 7 triệu/tháng và nhận hoa hồng, thưởng nóng trong vòng 7 ngày sau khi có giao dịch. Hãy gia nhập với chúng tôi ngay hôm nay và yên tâm rằng bạn sẽ là một sale bất động sản chuyên nghiệp.