“Say đắm” với vẻ đẹp của biển Hồ Tràm – Bình Châu

Được mệnh danh là “Cung đường Resort Triệu đô”, biển Hồ Tràm – Bình Châu nổi lên như một thủ phủ resort nghỉ dưỡng của khu vực phía Nam. Nơi đây sở hữu đường biển trải dài tuyệt đẹp với thiên nhiên hoang sơ và khí hậu ôn hòa..

Cung đường biển Hồ Tràm – Bình Châu từng được tạp chí của Mỹ bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất trên thế giới. Chỉ cách TP. HCM 2 giờ di chuyển, nơi đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng du lịch tại phía Nam, để được trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ, hay đắm mình trong dòng nước biển xanh biếc.

Cung đường biển với nét đẹp hoang sơ
Làn nước trong xanh của biển Hồ Tràm
Thủ phủ Resort danh tiếng tại biển Hồ Tràm – Bình Châu
Nơi đổ bộ của hàng loạt ông lớn trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng
Nơi mang đến trải nghiệm nghĩ dưỡng thiên nhiên cho gia đình bạn
Bãi biển hoang sơ và làn nước trong xanh
Góc ảnh một khu resort nghỉ dưỡng trên biển Hồ Tràm
Nhiều tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng
Loại hình lặn biển đặc biệt được du khách yêu thích
Trải nghiệm với khu Resort nghỉ dưỡng trên núi
Không quá nổi tiếng, nhưng sốt “sình sịch” bởi vẻ đẹp hoang sơ
Phóng xa tầm mắt với bể bơi vô cực
Thoả sức trải nghiệm môn chèo thuyền “vượt” biển

Mới đây nhất, nhà phát triển Hưng Vượng Developer cũng góp mặt ở thị trường sôi động này với dự án Venezia Beach – Luxury Residences & Resort. Lễ công bố thông tin dự án vừa được Hưng Vượng Developer tổ chức vào ngày 15/4 vừa qua.

Theo đó, Venezia Beach là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp 5 sao, có quy mô hơn 72 ha, tọa lạc trên “cung đường resort triệu USD” Hồ Tràm – Bình Châu. Dự án sở hữu 1 km đường bờ biển và 1,1 km đường sông, cung cấp 3.979 sản phẩm và được quản lý vận hành bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đơn vị phát triển dự án cho biết dự án có pháp lý sở hữu lâu dài.

›› Xem ngay dự án Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu đang trong giai đoạn mở bán đầu tiên với những suất đầu tư F0 và chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có.