Thực hư dự án Venezia Beach có chinh phục được lợi nhuận kỳ vọng 30% ?

Dự án Venezia Beach được xem như “Phiên bản giới hạn đặc biệt” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại cung đường Resort Hồ Tràm Bình Châu bởi 3 yếu tố sau đây: vị trí đẹp ngay mặt tiền biển, được quản lý và vận hành bởi đơn vị quốc tế toàn cầu, sau cùng là dự án có đến 93% sản phẩm được sở hữu lâu dài hiếm hoi trên thị trường hiện nay.

Với 3 yếu tố thu hút nổi bật trên, dự án Venezia Beach – Luxury Residences & Resort được phát triển bởi Hưng Vượng Developer hiện đang sở hữu “lực hấp dẫn” thúc đẩy nhiều nhà đầu tư xuống tiền ngay trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Venezia Beach
Venezia Beach được xem như “Phiên bản giới hạn đặc biệt” thu hút nhà đầu tư trong giai đoạn công bố

Tiềm năng nội ngoại khu tỷ lệ lợi nhuận tăng trưởng

Ngay từ lúc dự án được công bố giới thiệu, với mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 5%/năm, tức đến khoảng 25% trong 5 năm khiến cho nhà đầu tư chú ý. Bởi đây là mức lợi nhuận được cho là khá hấp dẫn, nhưng vô cùng khả thi do năng lực đến từ những ông lớn như Best Western – Đơn vị vận hành cho sản phẩm thấp tầng của dự án. Khả năng kết nối các hãng lữ hành toàn cầu với dữ liệu khách hàng khổng lồ của Best Western khai thác mức chi tiêu cao, tạo nguồn thu ổn định đều đặn ngay khi du lịch phục hồi.

Ví dụ thực tế cho sản phẩm Garden House với giá tầm 13 tỷ đồng/căn, mức lợi nhuận thu về khoảng 3.3 tỷ đồng để có thể sở hữu thêm 1 căn hộ 5 sao tại Venezia Beach, một bài toán vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Sản phẩm Garden House của dự án Venezia Beach

Đặc biệt, theo giới chuyên gia nhận định giá trị bất động sản khu vực Hồ Tràm nói chung, khu vực dự án Venezia Beach nói riêng sẽ tăng trung bình khoảng 30%/năm từ 2 hướng:

Tiềm năng nội khu mạnh mẽ

Dự án được bảo chứng cho tiến độ thi công và chất lượng sản phẩm bàn giao do đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS: Central Cons, Marriott International, Best Western.. Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng đang dần được hình thành, luôn triển khai nhanh chóng kịp tiến độ bàn giao. Ngoài ra dưới sự vận hành của 2 đơn vị quốc tế uy giúp cho giá trị dự án gia tăng tổng gộp từ 10-15%.

Hiện nay Covid-19 đang tác động đến ngành du lịch ủa Việt Nam, nhưng khi cả nước tiến hành tiêm chủng toàn dân, sẽ đến trạng thái miễn dịch cộng đồng. Đến lúc đó Việt Nam vẫn là một trong những điểm du lịch an toàn và nhiều tiềm năng hứa hẹn, đặc biệt không thể bỏ qua thủ phủ du lịch phía Nam Hồ Tràm – Bình Châu với sự hiện diện của Venezia Beach.

Sức hút ngoại khu hấp dẫn

Tọa lạc vị trí “kim cương” trên cung đường biển được CNNGo (Mỹ) đánh giá tuyệt đẹp, thu hút du lịch, kết nối giao thương. Mỗi yếu tố được đánh giá gia tăng khoảng 5% giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Hàng không với “tứ giác” sân bay Long Thành, Vũng Tàu – Gò Găng, Lộc An, Phan Thiết cất cánh du lịch trong và ngoài nước, lưu thông hàng hóa kích cầu thương mại liên vùng.

Đường bộ nở rộ loạt công trình trọng điểm: Cao tốc Liên vùng, Quốc lộ 51, 55, 56 nâng cấp mở rộng: cao tốc Đường Xuyên Á, đường ven biển, đường thủy nối TP.HCM đến dự án. Mạng lưới kết nối đa dạng rộng khắp mà Venezia Beach ở ngay điểm giao chiến lược.

5% tiếp theo ứng vào tiềm năng vị trí. Venezia Beach là chấm son giao thoa: Vũng Tàu – Long Hải hút khách trung lưu (70-80%), Hồ Tràm – Bình Châu điểm đến du lịch hạng sang của du khách và nhà đầu tư quốc tế (70%), nội địa (30%), Hàm Tân – Lagi – Phan Thiết – Mũi Né chia tỷ lệ resort tầm trung trong và ngoài nước. Cộng hưởng và phát triển tiềm năng liên khu tăng giá trị dự án.

Lợi thế kinh tế vùng tăng thêm khoảng 5% giá trị bất động sản dự án. Công nghiệp, logistic, khai khoáng, du lịch – dịch vụ với 2 minh chứng Minera Bình Châu Hot Spring Resort, Becamex VSIP Bình Thuận.

Chính sách ưu đãi linh hoạt dành cho nhà đầu tư

Lợi nhuận trên là mức chung, tùy chọn chiến lược tài chính, nhà đầu tư nhận thêm lợi ích khác từ Venezia Beach, chọn thanh toán tiền mặt, nhận ngay chiết khấu đến 13,5%, còn dùng đòn bẩy tài chính HDBank, phương án vốn càng hợp lý.

Nếu thế chấp bằng chính sản phẩm Venezia Beach, khách hàng chỉ thanh toán 20%, trao “gánh nặng” lại ngân hàng. Mức vay đến 70% tổng giá trị tài sản: không lãi suất, không phí tất toán trước hạn và không cần trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà.

Trong khi đó, giá trị bất động sản đã có thể tăng trưởng đến khoảng 30% như phân tích trên. Nhà đầu tư xem như hoàn lại vốn. Bước tiếp, thanh toán theo lịch dễ thở của nhà băng.

Thế chấp bằng bất động sản khác, mức vay hoàn hảo 100%. “Tạm ứng” chính tài sản mình và không tốn bất kỳ khoản phí nào khác, lý tưởng để “nhà – đổi nhà – cộng thêm nhà”.

Cảnh quan biệt thự
Dự án với hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư quan tâm

Venezia Beach có 681 sản phẩm thấp tầng mặt tiền biển sở hữu lâu dài mà giá trị đất bền vững, tăng trưởng được giới đầu tư “săn lùng” ráo riết. Phần vì tâm lý sở hữu nhà mặt đất, phần khác hưởng đà sức phát triển hiện hữu địa phương và liên vùng.

Như vậy, nhà đầu tư đã có thể cân nhấc xuống tiền Venezia Beach để sinh lời hay làm tài sản để dành cho con cháu sau này đều hợp lý.

Xem thêm bài viết: Venezia Beach kiến tạo “chuẩn sống Wellness” cho BĐS nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm