TTG Capital chính thức phân phối dự án Venezia Beach

Ngày 23.4.2021 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center TP. HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa nhà phát triển BĐS Hưng Vượng Developer với các đối tác, trong đó TTG Capital được chọn là một trong các nhà phân phối chính thức cho dự án Venezia Beach Luxury Residences & Resort.

Lễ ký kết của các nhà phân phối chiến lược cho dự án Venezia Beach

Venezia Beach – cú bắt tay của Hưng Vượng Developer cùng các đối tác chiến lược

Được phát triển bởi Hưng Vượng Developer, Venezia Beach là tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng, du lịch mang thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Hồ Tràm – Bình Châu, có quy mô hơn 72 ha, cung cấp ra thị trường 3.979 thương phẩm cao cấp với hơn 90% sản phẩm được sở hữu lâu dài. Điểm nổi bật hàng đầu của dự án chính là việc sở hữu pháp lý đầy đủ, rõ ràng.

Khu đô thị Venezia Beach tại Hồ Tràm – Bình Châu

Bằng việc hợp tác với Marriott International, Venezia Beach Luxury Residences & Resort trở thành dự án đánh dấu bước tiến đầu tiên của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng trên cung đường resort “triệu đô” Hồ Tràm – Bình Châu, với vai trò là đơn vị quản lý vận hành cho khách sạn cao cấp 5* của dự án dưới thương hiệu Sheraton Bình Châu Resort & Spa.

Đồng thời, Venezia Beach còn chính thức đồng hành cùng Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western Premier Collection – Đơn vị quản lý vận hành cho khu sản phẩm thấp tầng của dự án dưới thương hiệu: Venezia Bình Châu BW Premier Collection By Best Western.

Việc ký kết hợp tác với hai tập đoàn quản lý khách sạn uy tín toàn cầu cho thấy Hưng Vượng Developer bước đầu đã thành công trong việc chứng minh tiềm lực và tầm nhìn chiến lược, thể hiện sự nghiêm túc, tâm huyết trong việc kiến tạo không gian sống, nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại khu vực, cũng như mang lại cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững cho nhà đầu tư.

Trong khuôn khổ sự kiện, Hưng Vượng Developer cũng tiến hành ký kết cùng các đối tác chiến lược khác như ngân hàng HD Bank và Tổng thầu xây dựng Central Cons – nhằm bảo chứng cho việc tài chính vững mạnh và chất lượng xây dựng tại dự án Venezia Beach.

TTG Capital tự hào là một trong các nhà phân phối chiến lược cho dự án Venezia Beach Hồ Tràm – Bình Châu. Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Quản lý Đầu tư TTG | TTG Investment Management Joint Stock Corporation

  • Địa chỉ: Số 02, đường số 2, KDC Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
  • Hotline: 19008611
  • Email: info@ttgcapital.vn