Tuyển sale bất động sản không cần kinh nghiệm

Có bao giờ bạn từng nghĩ mình sẽ là một nhà môi giới chuyên nghiệp. Được tiếp xúc, trò chuyện, chia sẻ về những sản phẩm bds cho những vị khách hàng thuộc giới trung, thượng lưu.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư TTG (TTG Capital) hiện đang tuyển sale bất động sản không cần kinh nghiệm, không cần bằng cấp, được đào tạo khi mới vào làm. Đãi ngộ hấp dẫn, phỏng vấn làm việc ngay tại địa chỉ: Số 2 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

Đãi ngộ hấp dẫn cho sale sàn TTG Capital

Đào tạo chuyên sâu

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo bài bản những kỹ năng bán hàng thực tế, có quy trình đi từ cơ bản đến nâng cao. Tham gia những sự kiện kick-off, bán hàng để trải nghiệm thực tế khi tư vấn cho khách hàng.

Mức lương cơ bản

Mức lương của vị trí sale bất động sản không cần kinh nghiệm sẽ từ 7 triệu/tháng và lên đến 20 triệu/tháng.

Hoa hồng sản phẩm

Khi giao dịch thành công, số tiền thưởng nóng cộng mức phí hoa hồng nhận về vô cùng hấp dẫn, không giới hạn.

Hiện tại mức phí hoa hồng cho 1 căn hộ biển Hometel dự án Venezia Beach từ 110 – 320 triệu/giao dịch và thưởng nóng từ 100 – 300 triệu tùy sản phẩm.

Phúc lợi đầy đủ

Là một sale bất động sản TTG Capital, bạn được hưởng đầy đủ phúc lợi theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, có cả chế độ lương tháng 13, tiền thưởng lễ, Tết…

Tham gia vào TTG Capital, bạn sẽ nhận được

  • Trau dồi khả năng tư vấn, bán hàng
  • Trau dồi kỹ năng thuyết trình trước tập thể
  • Tăng khả năng nhạy bén, xử lý tình huống thực tế
  • Bước vào môi trường chuyên nghiệp, năng động, làm việc tập thể.

Dành cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm về lĩnh vực bất động sản, TTG Capital đang tuyển sale bất động sản không cần kinh nghiệm có hỗ trợ đào tạo. Hãy đăng ký ngay để đặt hẹn phỏng vấn !