Vì sao dự án Venezia Beach được xem là “Phiên bản giới hạn” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Khu đô thị Venezia Beach Luxury Residences & Resort thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực Hồ Tràm – Bình Châu tỉnh Bình Thuận. Được xem như “Phiên bản giới hạn” bởi dự án hội tụ đầy đủ yếu tố tạo nên một địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống cũng như sự lựa chọn tiềm năng cho nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa tại biển Hồ Tràm Bình Châu

Vị trí Venezia Beach
Vị trí lý tưởng của Venezia Beach

Cung đường resort “triệu đô” Hồ Tràm – Bình Châu được ví như một Phú Quốc trên đất liền là nơi đánh dấu sự xuất hiện của khu đô thị Venezia Beach với quy mô hơn 72ha cùng 14 phân khu tiện ích đẳng cấp. Kênh truyền hình nổi tiếng CNNGo (Mỹ) đánh giá rằng tại cung đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu có bãi biển tuyệt đẹp và hoang sơ hàng đầu thế giới. Khí hậu quanh năm nắng ấm áp, khách du lịch có thể đến đây bất cứu thời gian nào trong năm. Bên cạnh đó là khu rừng nguyên sinh – lá phổi xanh của khu vực rộng đến 11.000 ha, một bên là biển xanh trong vắt với bờ biển trải dài cát trắng mịn màng và một bên là suối nước nóng lớn nhất Việt Nam.

Bãi biển hoang sơ tại Hồ Tràm - Bình Châu
Bãi biển đẹp nhất được CNNGo công nhận tại Hồ Tràm – Bình Châu

Trong tương lai, BRVT sẽ quy hoạch định hướng cho khu vực nơi đây sẽ trở thành thủ phủ Du lịch Nghỉ Dưỡng cao cấp ở phía Nam, thu hút mọi du các du khách nội địa và trở thành một địa điểm “must go” của du khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Đồng thời các cao tốc nói riêng và giao thông kết nối khu vực nói chung cũng đang trong thời gian hoàn thiện rút ngắn khoảng cách với các tỉnh miền Tây, miền Trung và khu vực ĐBSCL và đặc biệt là TP.HCM chỉ còn cách khoảng 90 phút di chuyển.

Đô thị mặt tiền biển được sở hữu lâu dài

93% thương phẩm sở hữu lâu dài
93% thương phẩm sở hữu lâu dài

Venezia Beach là khu đô thị mặt tiền biển có hơn 90% thương phẩm thuộc quyền sở hữu lâu dài với đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng: Quy hoạch 1/500, chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Xét trên thị trường, hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chỉ được sở hữu trong thời hạn 50 năm, Venezia Beach là một “Phiên bản giới hạn” vì độ khan hiếm trong phân khúc khi đáp ứng được nhu cầu sở hữu lâu dài trong dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Đối tác quốc tế đồng hành cùng dự án

Khối khách sạn Sheraton tại khu đô thị Venezia Beach
Khối khách sạn Sheraton tại khu đô thị Venezia Beach

Marriott International và Best Western là hai tập đoàn quốc tế đứng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Hai tập đoàn thế giới này sẽ đồng hành cùng Venezia Beach với vai trò hết sức quan trọng:

  • Marriott International sẽ quản lý và vận hành cho khách sạn cao cấp 5 sao dưới thương hiệu Sheraton Bình Châu Resort & Spa.
  • Best Western trở thành đơn vị quản lý vận hành cho khu sản phẩm thấp tầng dưới thương hiệu mang tên Venezia Bình Châu BW Premier Collection By Best Western.

Việc kí kết hợp tác với các tập đoàn quốc tế lớn sẽ có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư và thu hút một lượng lớn các khách du lịch trên khắp toàn cầu đến đây trải nghiệm. Để chứng minh tầm ảnh hưởng của Marriott International và Best Western, tập đoàn Marriott International này đang nắm giữ 31% thị phần bất động sản đẳng cấp hàng đầu thế giới, sở hữu 30 thương hiệu với hơn 7.000 dự án có mặt trên 131 quốc gia và vùng lãnh thổ. Còn tập đoàn Best Western đã có hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên toàn cầu và hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia toàn thế giới.

Xem thêm: Lý do nên mua sở hữu hoặc đầu tư dự án Venezia Beach trong năm 2021